Liên hệ Testimonials Đăng ký học Trang chủ

Tin tứcHoạt động chuyên môn

Khóa học IELTS mới kết hợp học TRÊN LỚP và học ONLINE – hình thức luyện thi IELTS lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội

Khóa học IELTS cơ bản là một khóa học được biên soạn hoàn toàn bởi Trường đại học Cambridge và sẽ được giảng dạy tại Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Pathways. Khóa học này sẽ bao gồm 50 giờ học trên lớp cùng với 100 giờ tự học thêm online miễn phí. Học viên sẽ đăng nhập thông qua website của Pathways để sử dụng tài khoản học online của mình.

Đây là hình thức khóa học mới với chất lượng và chi phí hợp lý mà chưa có Trung tâm tiếng Anh nào ở Hà Nội cung cấp từ trước tới nay.

Khóa học này dự kiến sẽ bắt đầu cuối tháng 5 và thích hợp với các bạn học viên ở trình độ đầu vào Tiền trung cấp (khoảng 4.5-5.0 IELTS).

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 043 761 1242 hoặc trang Facebook của Pathways để được tư vấn miễn phí.

Pathways sẽ tiếp tục cung cấp thông tin chi tiết về khóa học này trên Facebook và Website, các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Các bạn có thể tham khảo với một vài hình ảnh về khóa học online dưới đây.

Luyện thi IELTS kĩ năng Đọc: Với phần bài tập luyện kĩ năng Đọc, các bạn sẽ được thực hành trên nhiều dạng bài tập khác nhau như: Vocabulary, Grammar, Coherence and Cohesion,…Phần bài tập này sẽ giúp bạn củng cố vốn từ vựng cũng như ngữ pháp…

 

Một dạng bài tập khác của phần luyện thi IELTS kĩ năng Đọc

 

Luyện thi IELTS kĩ năng Viết: Các bạn sẽ được cung cấp những đề thi Viết và dạng đề quen thuộc trong kì thi thật, giúp bạn làm quen với dạng đề, đồng thời website học online này cũng đưa ra cho bạn phương pháp làm bài hiệu quả.

 

Giúp bạn làm quen với Task 1 của kĩ năng Viết: phân tích biểu đồ, bảng biểu

 

Luyện tập kĩ năng Viết với đầy đủ các dạng biểu đồ, bảng biểu 

Luyện thi IELTS kĩ năng Nghe: Pathways cung cấp hệ thống bài thi Nghe đa dạng kết hợp với luyện tập Từ vựng, Ngữ pháp

 

Một dạng bài tập khác của phần luyện thi Nghe

 

Luyện thi IELTS kĩ năng Nói với nhiều chủ đề quen thuộc trong kì thi thật và phương pháp tiếp cận, phân tích chủ đề, từ khóa để giúp bạn tự tin hơn khi hình thành ý tưởng bài thi Nói.

Đặc biệt, các bạn có thể ghi âm lại bài nói của mình và so sánh với bài mẫu để tìm ra điểm yếu và tự khắc phục sự thiếu sót trong bài thi Nói của mình. 

TRUNG TÂM GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PATHWAYS
Số 74 Kim Mã Thượng, Ba Đình - Hà Nội
ĐT: 043.7621242 * Fax: 043.7621242
Website: http://pathways.com.vn
Facebook: http://facebook.com/PathwaysET
Email: enquiries@pathways.com.vn

blog comments powered by Disqus